Call: 0905.110.533 | Email: admin@runmc.org

Sửa lỗi văng game liên minh huyền thoại


Game liên minh hiện nay được nhiều bạn rất thích, bản thân mình cũng vậy. Nhưng bực cái game hay cập nhật liên tục, bởi vì thế cũng phát sinh nhiều lỗi từ đây. Game đã cập nhật thường xuyên thì thêm cái ông Windows 10 cũng không thua kém. Mỗi tháng tụi nó update vài lần trước sau gì cũng phát sinh vấn đề.

Mình chơi game liên minh cũng 4 năm nay, lỗi thì tè le hột me. Nhưng đa số mình đều khắc phục được. Bởi vậy hôm nay chia sẽ lại cho các bạn một lỗi rất thường gặp đó là đang chơi mà bị văng game liên minh. Đôi lúc rất ức chế, zô trận đang giao tranh cực bốc thì bị thoát ngang đột ngột. Muốn đập luôn máy ấy chứ, chưa kể gặp phải tem cùi.

Sửa lỗi văng game liên minh

Nguyên nhân Bug Splat – Crash và các khắc phục.

➥ Tình trạng lỗi Bug Splat – Crash trong liên minh có thể do máy tính của bạn quá yếu và không đủ khả năng đáp ứng cấu hình của game. Để khắc phục tình trạng này, bạn phải nâng cấp máy tính theo thông số yêu cầu của nhà cung cấp game. Chúng ta cần kiểm tra xe

cấu hình của game liên minh

➥ Ngoài ra nguyên nhân cũng có thể bắt nguồn từ xung đột phần mềm trong Windows nữa. Trước đây mình gặp tình trạng xung đột do phần mềm diệt virus kaspersky nó chặn làm văng game. Mình chỉ cần thoát phần mềm diệt virus, đồng thời khởi động lại máy tính là chơi game ngon lành

➥ Nguyên nhân LMHT thường xuyên update những bản cập nhật, tướng, trang bị mới,… vì thế những bổ sung này cũng yêu cầu các ứng dụng hỗ trợ mới nhất của phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn.

➥ Nguyên nhân do lỗi driver Vga

Nguyên nhân lỗi do điều chỉnh khung màn hình không đúng. Đây là nguyên nhân thường gặp do độ phân giải giữa máy tính và game không khớp với nhau.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *