Samsung Galaxy Fold tiếp tục có khuyết điểm thiết kế


Samsung Galaxy Fold

Sau nhiều tháng trì hoãn, cuối cùng thì chiếc Samsung Galaxy Fold cũng đã có mặt rộng rãi. Việc ra mắt chiếc điện thoại thông minh này đã bị tạm dừng sau một vấn đề về thiết kế có thể sẽ phá huỷ hoàn toàn màn hình của nó. Samsung ngay sau đó đã cải tiến về cấu trúc cũng như sửa chữa những lỗ hổng trong thiết kế và chiếc điện thoại thông minh đã sẵn sàng đến với những người đam mê nền công nghệ có thể gập lại mới.

Samsung Galaxy Fold

Tuy nhiên, dường như không phải mọi thứ đã hoàn toàn hoàn chỉnh với Samsung Galaxy Fold. Theo một người dùng Twitter, Kurby’S, các kí tự của logo Samsung trên bản lề đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng bị bong ra. Các chữ A và U đã biến mất và phần còn lại có lẽ cũng sẽ sớm biến mất theo. Các chữ cái này có hiệu ứng hình ba chiều được thêm vào hình ảnh của chiếc điện thoại. Tuy nhiên, bây giờ chúng chỉ còn là lời nhắc nhở về một thiết kế kém được ghép vào mà thôi. Đáng chú ý rằng điều này không quan trọng với những chức năng của chiếc điện thoại nhưng hiện tại chúng ta lại đang nói về một chiếc điện thoại có giá lên đến 1980$. Chắc chắn chẳng người dùng nào muốn chi trả một khoản tiền quá lớn vào một chiếc điện thoại không đạt tiêu chuẩn về chất lượng.


Rõ ràng, dường như Kuyb’S là người dùng duy nhất bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, ít nhất là cho đến bây giờ. Chiếc Galaxy Fold mới chỉ tiếp cận khách hàng của nó sau vài tháng chờ đợi, vì vậy thật khó để nói rằng liệu đây có phải là một vấn đề riêng lẻ hay là một lỗi thiết kế khác trong chiếc điện thoại thông minh này.

Bài viết này, BKIT sưu tầm của dịch thuật trang Gizchina

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *