Điện thoại HUAWEI 5G có chục chiếc được chứng nhận


điện thoại HUAWEI 5G

Theo nguồn tin tức rò rỉ trên Weibo, Huawei đã có hơn chục chiếc điện thoại 5G từ tầm trung đến cao cấp và một trong số chúng sẽ ra mắt với thương hiệu Honor.Cho đến hiện tại các thiết bị này đã có một vài chứng nhận và chúng cũng đã sẵn sàng để được tung ra thị trường. Với sự kiện này, có vẻ như Huawei đang nhắm đến việc chiếm lĩnh thị trường 5G, đặc biệt là thị trường tại Trung Quốc.
Trong kỉ nguyên 5G, Huawei là hãng điện thoại có lợi thế hàng đầu trong lĩnh vực chip xử lí. Bởi trong khi các thương hiệu khác đang phải chờ chip 5G của Qualcomm, Huawei đã có thể liên tục sản xuất các sản phẩm 5G từ trung cấp đến cao cấp của mình. Trong khi đó chip 5G của Qualcomm mới chỉ dành cho các hãng điện thoại hàng đầu với giá thành rất cao. Hiện tại, bộ vi xử lí Qualcomm 865- con chip 5G hoàn thiện đầu tiên của công ty cũng dự kiến sẽ phải đợi đến nửa đầu năm tới mới có thể cho ra mắt.Do đó lịch trình của Qualcomm cho chip 5G tầm trung có lẽ sẽ còn phải đợi lâu hơn nữa.

điện thoại HUAWEI 5G
điện thoại HUAWEI 5G

Nhưng phải công nhận một điều là vùng phủ sóng của mạng 5G cũng như tốc độ phát hành của điện thoại 5G thật đáng kinh ngạc. Nhiều quốc gia vẫn đang hỗ trợ mạnh mẽ và các nhà đầu tư cũng đã đưa ra một kênh hẹn cho gói 5G. Trong tương lai gần, mạng 5G sẽ lan rộng với cơ sở người dùng mạnh mẽ và chúng ta cũng sẽ sớm thấy được sự vượt trội của kỉ nguyên mạng mới này.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *